Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

VietinBank và MUFG ngân hàng ra mắt biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược

VietinBank và MUFG Bank ra mắt biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược VietinBank và MUFG ngân hàng – Ảnh VTB

Năm 2023 sẽ là kỷ niệm 10 năm quan hệ hợp tác chiến lược giữa VietinBank và MUFG ngân hàng. Đây là cột mốc rất cần thiết, đánh dấu hành trình hợp tác tốt đẹp giữa hai ngân hàng với nhiều dấu ấn vượt trội.

Trong suốt một thập kỷ hợp tác và phát triển – sắc xanh niềm tin của VietinBank cùng sắc đỏ nhiệt huyết của MUFG ngân hàng đã hòa quyện nhằm kiến tạo nên và vun đắp thành tựu mang đến sự lớn mạnh và thành công của hai ngân hàng.

Biểu trưng kỷ niệm được thiết kế với cảm hứng từ sự tỏa sáng và tràn đầy năng lượng dưới ánh mặt trời. Sản phẩm là sự kết hợp khéo léo vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết của đóa hoa sen Việt Nam với sự nhẹ nhàng, quyến rũ của cánh hoa anh đào Nhật Bản, qua đó thể hiện đầy đủ văn hóa và sắc màu của VietinBank – MUFG ngân hàng.

Sự hòa quyện ấy cũng là một minh chứng mang đến tình hữu nghị cùng tinh hoa văn hóa Việt Nam và Nhật Bản. Từ đó xây dựng nền tảng vững chắc chắn và tinh thần hợp tác chiến lược tốt đẹp của hai ngân hàng hàng đầu VietinBank và MUFG ngân hàng.

Được biết, biểu trưng này sẽ được sử dụng xuyên suốt trong toàn bộ hoạt động và ấn phẩm hướng tới sự kiện kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược giữa hai ngân hàng, dự kiến được tổ chức vào năm 2023.

Nguồn: tuoitre.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *