Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

VPBank và chiến lược ‘Vì một Việt Nam thịnh vượng’-New

Những lợi ích thịnh vượng mới

Theo đó, lợi ích thịnh vượng thể chất được thể hiện thông qua tư duy về rèn luyện thể chất, vận động, không riêng nhằm khỏe đẹp mà còn nhằm sống hạnh phúc và lan tỏa sự hạnh phúc tới cộng đồng. lợi ích thịnh vượng tinh thần bao gồm các hoạt động văn hoá, nghệ thuật và thẩm mỹ – liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhằm “chữa lành” hay truyền cảm hứng sống đa sắc màu, kéo mọi người lại ngay nhau hơn. lợi ích thịnh vượng cộng đồng mang ý nghĩa mỗi cá nhân tử tế sẽ tạo ra nên một xã hội tử tế, văn minh. Và cuối cùng, lợi ích thịnh vượng tài là một khi mỗi cá nhân không ngừng học hỏi, mở rộng rãi tư duy và khả năng thêm vốn, quản lý tài chính nhằm mang lại sự thịnh vượng mang đến chính bản thân và cũng là đóng góp mang đến sự thịnh vượng cộng đồng của Việt Nam.

Theo đại diện VPBank, những lợi ích thịnh vượng nêu trên sẽ đóng vai trò như “kim chỉ nam” của giai đoạn phát triển sắp tới của ngân hàng, nhằm hiện thực hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”. Vị đại diện mang đến biết, nhằm thực hiện sứ mệnh này, chiến lược của VPBank là giúp mang đến mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp trở nên thịnh vượng hơn bằng nhiều giải pháp, hành động cụ thể, đồng thời truyền cảm hứng, lôi kéo cộng đồng đồng hành với khát vọng lớn “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

 “Chúng tôi tin rằng, sự thịnh vượng của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp sẽ đóng góp mang đến sự thịnh vượng cộng đồng của đất nước, cả về vật chất và tinh thần”, đại diện VPBank chia sẻ. 

Những lợi ích thịnh vượng kể trên cũng được VPBank nghiên cứu và lựa sắm dựa trên những tiêu chí đánh giá thịnh vượng mới chuẩn quốc tế bao gồm: tăng trưởng kinh tế, thị trường, giáo dục, sức khỏe, hạnh phúc cá nhân và chất lượng cuộc sống. Đây cũng là một “hệ quy chiếu” mà Viện Legatum (Anh) sử dụng khi xây dựng Báo cáo Chỉ số Thịnh vượng toàn cầu – bảng xếp hạng quốc gia thịnh vượng uy tín nhất thế giới hiện nay. 

Có thể nói, VPBank đã thiết lập một định nghĩa mới về thịnh vượng. Thịnh vượng giờ đây không còn là một khái niệm trừu tượng hay xa vời, mà là mục tiêu có thể vươn tới, đồng điệu với chủ trương “Khát vọng Việt Nam thịnh vượng” mà Chính phủ đặt ra cũng như ưa thích với thước đo cộng đồng toàn cầu. 

Hiện thực hóa những lợi ích thịnh vượng 

không riêng đưa ra những khái niệm, lợi ích thịnh vượng mới, VPBank thậm chí đã và đang thực thi những chiến lược hành động cụ thể nhằm hiện thực hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng” của ngân hàng. 

Cụ thể, nhằm đạt được mục tiêu mang đến “Thịnh vượng tài chính” mang đến quý khách và nhà thêm vốn, VPBank mang đến biết sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, các xu thế tiêu sử dụng tài chính thông minh, các gói hỗ trợ linh hoạt, hiệu quả đến quý khách, cũng như tối ưu hóa doanh thu, tạo ra ra lợi nhuận tốt nhất, tạo ra ra lợi ích mang đến mỗi đồng vốn mà nhà thêm vốn bỏ ra. 

Hàng loạt giải pháp trên nền tảng số đã được VPBank liên tiếp tung ra thời gian qua như “ngân hàng số toàn năng” VPBank NEO hay ứng dụng Jarvis giúp phê duyệt tức thời mang đến khách đăng kí thẻ tín dụng, hệ thống kỹ thuật số RACE giúp phê duyệt khoản vay mua ô tô trong vòng 5 phút… 

trên đại hội cổ đông diễn ra cuối tháng 4 vừa qua, VPBank mang đến biết ngân hàng đang có kế hoạch tăng vốn điều lệ lên tới ngay 80.000 tỷ VNĐ, mua lại một công ty đầu tư và chứng khoán cũng như phát hành riêng lẻ 15% vốn điều lệ của VPBank mang đến nhà thêm vốn nước ngoài nhằm mở rộng rãi các hoạt động tài chính, tiếp tục trở thành điểm tựa vững Chắn chắn mang đến ngay 1 triệu doanh nghiệp và hàng triệu hộ kinh doanh. 

Trong vòng 2 năm qua, VPBank cũng đã đóng góp hơn 600 tỷ VNĐ mang đến các hoạt động mang lợi ích “thịnh vượng cộng đồng” như ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19, hỗ trợ các địa phương trên cả nước trang thiết bị y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19… Mới đây nhất, trong tháng 4/2022, ngân hàng đã dành 1,5 tỷ VNĐ nhằm tặng số tiết kiệm mang đến các trẻ em mồ côi do dịch Covid-19, góp phần tiếp sức mang đến các bé tiếp tục vững bước tới trường, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Với lợi ích thịnh vượng thể chất, VPBank duy trì tổ chức các giải chạy phong trào thường niên như VPBank Hanoi Marathon hay mới đây nhất là VPBank Bắc Giang Marathon, nhằm lan tỏa phong trào thể dục thể thao cũng như quảng bá vé du lịch. 

nhằm lan tỏa lợi ích “Thịnh vượng tinh thần”, tháng 4 vừa qua, VPBank đã triển khai chiến dịch “Light up Viet Nam” (Thắp sáng Việt Nam) nhằm cổ vũ mang đến tinh thần và ý chí vững vàng của người Việt sau đại dịch. Chiến dịch bao gồm các hoạt động thắp sáng các tòa nhà biểu tượng trên khắp cả nước, khám chữa bệnh miễn phí mang đến các tiểu thương nghèo trên nhiều tỉnh, thành và một đại nhạc hội quy mô trên TP.HCM, được hơn 15.000 khán giả trực tiếp hưởng ứng cùng 3 triệu lượt xem online. 

Có thể thấy, việc tái định vị thương hiệu hướng tới 4 lợi ích thịnh vượng là bước đi “có tâm, có tầm” của VPBank. Với tiềm lực được tích lũy trong suốt 30 năm hoạt động và phát triển, VPBank giờ đây đã sẵn sàng mang đến những sứ mệnh phụng sự quốc gia, hiện thực hóa lời hứa về một Việt Nam thịnh vượng.

Doãn Phong

Nguồn: vietnamnet.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *