Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
53 lượt xem

YouTuber gây sốt khi tự tiêu dùng bán tải điện kéo thuyền xuống biển

YouTuber gây sốt khi tự dùng bán tải điện kéo thuyền xuống biển - Ảnh 1.

Một chủ xe điện Rivian R1T đã quyết định đưa thuyền xuống nước theo phong cách khác thường sống hồ Bear, bang Idaho, Mỹ. Video đang thu về hơn 400.000 lượt xem – Ảnh: Rivvit . blog/YouTube

Nổi tiếng với bãi cát đẹp, làn nước xanh như ngọc do ảnh hưởng của bụi đá vôi lững lờ trong hồ phản chiếu ánh mặt trời, nước hồ đẹp đến nỗi người ta đặt tên hồ này là “Caribbean of the Rockies” (Caribbean của vùng núi Rocky). 

ở đây cũng là điểm đến phổ biến của những người ham mê thuyền, đồng nghĩa với việc có khi phải xếp hàng hàng tiếng đồng hồ trên một số bến nhằm được xuống nước.

nhằm không phải chờ đợi, chủ nhân chiếc xe bán tải điện Rivian R1T đã quyết định hạ thủy chiếc thuyền của mình từ bờ biển.

Thông thường, những người đủ can đảm nhằm thử điều này sẽ phải sử dụng những chiếc xe tính năng hot được thiết kế riêng hoặc tiêu dùng máy kéo. Làm điều này với một chiếc xe bán tải bình thường không phải điều mọi người nên thử. 

Nhưng chủ xe R1T đã chia sẻ trong phần mô tả video được đăng lên tài khoản Rivvit . blog trên YouTube: “Khi tôi được biết R1T có thể lội nước với độ sâu 1.092 mm, ngay lập tức, tôi rất muốn biết liệu có thể hạ thủy con thuyền của mình sống hồ Bear, Idaho hay không”.

Nơi anh tậu nhằm làm điều đó là bãi tắm biển Bear Lake với bờ cát cứng và không có bùn. Thuyền của anh là chiếc Malibu 23 LSV đời 2004, cần ra chỗ sâu ít nhất 914 mm nhằm nổi. Chiếc thuyền nặng 1.814 kg, rơ mooc nặng 680 kg, như vậy chiếc xe điện của Rivian phải kéo/đẩy khoảng 2.721 kg.

Anh ta ngắt đèn rơ mooc nhằm xe không bị nhầm lẫn, chuyển sang chế độ kéo Towing Mode, cài đặt vượt địa hình cát Off Road Deep Sand. “Chế độ Off Road Deep Sand tốt hơn so với chế độ All Purpose thông thường, bởi truyền sức mạnh đến bánh trước nhiều hơn”, Rivvit . blog viết trên YouTube.

mới nhất anh ta lùi thuyền mang đến đến khi lốp địa hình 20 inch nằm dưới nước một chút, và cứ thế đẩy thuyền xuống. Tuy nhiên, anh không đi đến điểm sâu 1.092 mm, được đánh dấu sống phần trên cùng của đường viền màu đen xung quanh giếng bánh xe. Bởi từ điểm đó, chiếc xe sẽ bắt đầu nổi chứ không chìm, có thể làm mất lực kéo/đẩy, chủ xe mang đến biết.

Hạ thủy thuyền bằng bán tải điện Rivian R1T – Video: Rivvit . blog/YouTube

Có thể thấy trong video mọi chuyện diễn ra khá ổn và chủ xe mang đến biết anh cùng vợ đã làm như vậy “3-4 lần trong vài ngày”. Dù vậy, anh cũng viết rằng: “Tôi đoán đây là lần đầu có người tiêu dùng Rivian hạ thủy thuyền. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu các kỹ sư ô tô thậm chí từng nghĩ đến việc hạ thủy một chiếc thuyền từ bờ biển”.

nhằm thực hiện một pha nguy hiểm như thế này, phải thử nghiệm rất nhiều lần, và cũng phải đủ tự tin rằng nước sẽ không lọt vào động cơ, pin hay các bộ phận trọng yếu khác.

Nguồn: tuoitre.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *